1 Tấm trần thạch cao tiêu âm Gyptone giá bao nhiêu?

Tấm trần thạch cao Gyptone khá được ưu chuộng nhờ có chất lượng tốt, hiệu quả trong việc chống thấm, tiêu âm. Tuy nhiên 1 tấm trần thạch cao tiêu âm Gyptone giá bao nhiêu bạn đã biết chưa? Sau đây giaphatthinh.com sẽ giải đáp ngay cho bạn nhé.

Đơn vị nhận thi công tấm thạch cao tiêu âm Gyptone

Gia Phát Thịnh (GPT) chuyên nhận thi công trần thạch cao uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Những công trình do GPT thi công đều đảm bảo chất lượng tốt và bảo hành lâu dài. Công ty sử dụng nguyên vật liệu tốt, độ bền cao, đặc biệt phát huy tối đa công dụng tiêu âm, chống ẩm, chống nóng…

banner-lap-dat-tran-thach-cao
Thi công Trần Thạch Cao

Gia Phát Thịnh nhận thi công tấm thạch cao tiêu âm cho các hạn mục:

 • Thi công trần thạch cao tiêu âm cho khách sạn, nhà hàng, quán ăn.
 • Đóng trần thạch cao Gyptone cho biệt thự, chung cư.
 • Thi công tấm thạch cao cho nhà cấp 4, nhà mái thái, nhà trọ…
 • Đóng thạch cao cho công ty, trường học, văn phòng làm việc…
 • Thi công trần thạch cao tiêu âm cho quán cà phê, quán trà sữa, quán nước…
 • … và nhiều công trình lớn nhỏ khác.

Gia Phát Thịnh sử dụng thạch cao loại tốt nhất của Gyptone, thực hiện thi công theo yêu cầu của khách hàng. Công ty có nguồn nhân lực đông đảo, làm việc chuyên nghiệp nên thời gian hoàn thành công trình rất nhanh chóng. Sau khi hoàn tất nếu trần thạch cao có vấn đề gì Gia Phát Thịnh sẽ sửa chữa và bảo hành cho tốt nhất cho quý vị.

Tấm thạch cao tiêu âm là gì?

Tấm trần thạch cao tiêu âm là loại tấm thạch cao có tính năng hạn chế tiếng ồn, những âm vang có cường độ mạnh vào không gian sống, sinh hoạt… Tấm thạch cao tiêu âm thường được sử dụng tại các khu vực, hạn mục có yêu cầu điều tiết âm thanh như phòng học, phòng hội nghị, phòng họp, phòng karaoke, giảng đường, rạp chiếu phim…

Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone là gì?

Tấm thạch cao tiêu âm là loại tấm thạch cao chuyên dụng thuộc thương hiệu nổi tiếng Vĩnh Tường. Nó có bề mặt được đục lỗ và mặt sau được phủ một lớp giấy tiêu âm đặc biệt. Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone được thiết kế và sản xuất theo công nghệ châu Âu và rất thân thiện với môi trường. Tấm thạch cao nay được dùng trong các hệ trần chìm, giúp đem lại chất lượng âm thanh tốt cho không gian sống.

Các loại tấm thạch cao tiêu âm Gyptone

Tấm trần thạch cao tiêu âm Gyptone được chia thành các loại sau đây:

Tấm thạch cao Gyptone BIG Quattro 41

Đây là loại tấm trần đục lỗ vuông có lõi thạch cao tỷ trọng cao NRC = 0.6; mẫu đục lỗ vuông 12mm x 12mm; diện tích 1220x2400mm. Nó có tác dụng tiêu âm cao, dùng cho các hệ trần và hệ ốp tường có tác dụng tiêu âm cao.

Tấm thạch cao Gyptone BIG SIXTO 63

Gyptone BIG SIXTO 63 là loại tấm đục lỗ lục giác, có khả năng tiêu âm tốt, dày 12mm. Tấm trần thạch cao này đã có tiêu chuẩn và chúng nhận ASTM C 1396, BS 1230, EN 520, ASTM D-5116. Tấm thạch cao này thường được ứng dụng trong các loại nhà ống cũng như những không gian nhà có diện tích vừa phải.

Tấm thạch cao đục lỗ rãnh dài Gyptone BIG Line 6

Loại tấm thạch cao này có chức năng tiêu âm cao, hệ số NRC = 0.5. Mẫu đục lỗ là rãnh thẳng 6m x 80mm thường được dùng cho các hệ trần và hệ ốp tường có tác dụng tiêu âm cao hoặc 1 số không gian sống có diện tích lớn. Loại tấm này có tác dụng tiêu âm và chống nóng cực hiệu quả.

1 tấm trần thạch cao tiêu âm Gyptone giá bao nhiêu?

Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone có mức giá trung bình khoảng 500-600 nghìn đồng/ tấm. Tùy từng nơi giá bán có sự chênh lệch nhau nhưng nếu giá quá rẻ thì bạn hãy cẩn trọng kẻo mua phải hàng giả. Và bạn nên tìm đơn vị uy tín để mua hàng, tránh bị lừa đảo. Ngoài ra, nếu mua tấm thạch cao Gyptone số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn tùy theo chiết khấu % của cửa hàng.

Báo giá tấm thạch cao tiêu âm Gyptone

Các bước thi công của tấm thạch cao tiêu âm

Các bước thi công hệ phủ tường tiêu âm Gyptone

 • Đầu tiên xác định vị trí sẽ lắp đặt trên trần và dưới sàn. Liên kết thanh xương nằm VT V-WALL U vào vị trí đánh dấu bu lông nở 6mm.
 • Tiếp theo thờ đặt thanh xương đứng VT V-WALL V vào vị trí có thanh xương nằm VT V_WALL U. Lưu ý các thanh xương đứng cách nhau 600mm.
 • Tiếp đến liên kết thanh xương đứng vào thanh xương nằm bằng vít thép.
 • Ghép các tấm thạch cao Gyptone, khoảng cách bắn vít không vượt quá 300mm.
 • Cuối cùng thợ thi công xử lý khe nối bằng băng giấy và bột xử lý chuyên dụng Gyp-FillerTM.

Các bước thi công hệ trần chìm tiêu âm Gyptone

 • Thợ thi công gắn các thanh nẹp góc lên tường, dùng bu lông nở 6mm bắt bát treo lên trần với khoảng cách 600mm x 1200mm.
 • Đo khoảng cách từ thanh nẹp góc tới trần nhà để cắt thanh móc treo.
 • Tiếp theo lắp thanh móc treo vào bát treo.
 • Treo thanh xương chính lên bộ móc treo.
 • Liên kết thanh xương chính và thanh xương phụ bằng khóa liên kết.
 • Thợ của Gia Phát Thịnh cân chỉn mặt phẳng hệ khung xương qua các tăng đơ.
 • Gắn liên kết tấm Gyptone với hệ thanh xương bằng vít thạch cao, khoảng cách 24cm tại các điểm trong tấm và 15cm tại cạnh đầu tấm.
 • Cuối cùng sẽ xử lý khe nối bằng băng giấy và bột xử lý chuyên dụng Gyp-Filler.

Chúng tôi đã giải đáp cho bạn 1 tấm trần thạch cao tiêu âm Gyptone giá bao nhiêu cũng như bổ sung các thông tin khác dành cho bạn.  Tuy nhiên để tìm hiểu rõ hơn về các loại trần thạch cao mời bạn tìm đọc thêm các bài viết khác tại website giaphatthinh.com nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn!

Xem thêm: