banner-thi-cong-son-nuoc

Bảng báo giá thi công sơn Dulux bao nhiêu m2 2021

Các đơn vị thi công sơn Dulux hiện có đưa ra nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng hoang mang. Bởi vậy giaphatthinh.com sẽ cung cấp bảng báo giá thi công sơn Dulux bao nhiêu m2 thông tin mới nhất để quý vị tham khảo. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Đơn vị nhận thi công sơn Dulux

Gia Phát Thịnh chuyên nhận thi công sơn tường nhà cho các công trình lớn nhỏ trong địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam và một số khu vực lân cận khác. Chúng tôi nhận thi công sơn nhà trọn gói, sử dụng sơn Dulux hoặc bất cứ loại sơn nào khách hàng yêu cầu. Chi phí thi công cạnh tranh thị trường, thời gian thực hiện nhanh chóng, bảo hành dài lâu.

Dịch vụ thi công sơn nhà tại Gia Phát Thịnh:

 • Thi công sơn bả tường.
 • Thi công sơn tường cũ.
 • Thi công sơn nước nhà cao tầng.
 • Thi công sơn giả bê tông.
 • Thi công sơn chống nóng.
 • Thi công sơn tĩnh điện.
 • Thi công sơn hiệu ứng Dulux
 • Thi công sơn chống thấm.
 • Thi công sơn dẻo nhiệt.
 • Thi công sơn giả gỗ.
 • Thi công sơn giả cẩm thạch.
 • Thi công sơn hoa phượng.
 • Thi công sơn hiệu ứng.
 • … và nhiều công trình thi công sơn Dulux khác.
dia-chi-nao-son-nha-tot-nhat-da-nang
Địa chỉ nào sơn nhà tốt nhất Đà Nẵng?

Công trình Gia Phát Thịnh nhận thi công:

 • Thi công sơn khách sạn, biệt thự, tòa nhà cao tầng.
 • Thi công sơn Dulux quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, quán trà sữa…
 • Thi công sơn chung cư, nhà ở, phòng trọ.
 • Thi công sơn phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách…
 • Sơn lại nhà cũ, công trình kiến trúc cũ.
 • … và nhiều công trình khác theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài phục vụ sơn tường nhà, Gia Phát Thịnh còn có dịch vụ:

 • Tư vấn thiết kế thi công, đóng trần thạch cao
 • Thi công vách thạch cao, đóng la phông nhựa.
 • Tư vấn thiết kế thi công trần conwod
 • Tư vấn thiết kế thi công điện nước trọn gói
 • Tư vấn thiết kế thi công sàn gỗ công nghiệp.
 • Sửa chữa nhà trọn gói
 • Cung cấp vật tư thạch cao vĩnh tường

Bảng báo giá thi công sơn Dulux bao nhiêu m2

STTHạng mục thi côngChi phí (VNĐ)ĐVT
1Lăn lại không dặm vá: dành cho tường mới muốn sơn thay đổi màu sắc15 000m2
2Lăn lại có dặm vá: dùng để trám trét vết nứt, lỗ đinh, những chỗ sơn bị bong tróc20 000m2
3Làm mới: (Trét bột 2 nước, xả nhám sơn 2 nước)30 000m2
4Chủ nhà sẽ tự mua vật tư trong quá trình sơn nhứ: Ru lọ, cọ, nhám, sơn, bột trét (áp dụng cho không bao vật tư). Đơn vị thi công sẽ lo dàn giáo, thùng, dao chét, máy đánh bột.

Sơn Dulux có mấy loại?

Quý khách có thể tham khảo một số loại sơn Dulux sau đây và yêu cầu Gia Phát Thịnh thi công cho công trình của mình:

Sơn Dulux ngoại thất

Sơn Dulux ngoài trời gồm các loại sơn Dulux Weathershied Powerflexx, sơn Dulux Weathershield bề mặt bóng và mờ, sơn Dulux Inspire ngoại thất mịn và bóng. Sơn ngoại thất Dulux giúp bảo vệ tường nhà trước những tác động của môi trường, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Sơn có khă năng chống bong tróc, thấm nước, ngăn ngừa sự xuất hiện của nấm mốc, rong rêu, bền màu, có độ che phủ cao.

Sơn nước Dulux nội thất

Sơn nội thất của Dulux có khả năng chống bám vết bẩn, dễ dàng vệ sinh, chống nấm mốc, rạn nứt và khe hở, màu sắc đa dang. Sơn còn có tính năng chống lại những vi khuẩn gây bệnh, màng sơn có thêm 1 lớp bảo vệ khiến những chất lỏng không bị thấm vào trong. Sơn nước trong nhà Dulux gồm các loại như Dulux Ambiance 5 in 1, Dulux EasyClean và Dulux EasyClean Plus, Dulux Inspire nội thất.

Sơn lót Dulux chống kiềm

Sơn lót chống kiềm Dulux được chia làm hai loại gồm sơn lót trong nhà và sơn lót ngoài nhà. Sơn giúp tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ màu trang trí, tạo bề mặt đồng nhất, tránh lệch màu khi thi công sơn phủ hoàn thiện. Sơn có khả năng kháng kiềm, chống phấn hóa, chống nấm mốc giúp tăng cao tuổi thọ cho lớp sơn phủ. Ngoài ra sơn còn có khả năng chống thấm cho công trình.

Sơn chống thấm Dulux

Hiện Dulux đã cho ra đời thêm dòng sản phẩm sơn chống thấm màu Dulux Aquatech Flex Waterproofing. Sơn có hai màu chuyên dụng là ghi đậm và ghi nhạt. Đây là sản phẩm sơn chống thấm pha sẵn không cần sử dụng xi măng nên khá tiện lợi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sơn chống thấm pha xi măng Dulux WeatherShied, loại này bán rất chạy hàng vì có chất lượng tốt.

Bột trét Dulux

Bột trét tường Dulux được dùng để xử lý làm phẳng bề mặt tường, bê tông. Nó còn dùng để xử lý cả bên trong và bên ngoài nhà với chất lượng tốt và dễ thi công. Nếu quý khách có nhu cầu thì có thể liên hệ để Gia Phát Thịnh tư vấn thêm nhé.

Quy trình thi công sơn nước

Gia Phát Thịnh nhận thi công sơn nước Dulux cho tất cả các công trình lớn nhỏ. Và quy trình chung được đội thi công thực hiện như sau:

Bước 1: Vệ sinh và chuẩn bị bề mặt

Đối với công trình mới

-Dùng đá mài vệ sinh bề mặt tường để loại bỏ hết các tạp chất ảnh hưởng đến độ bám dính của lớp bột bả matit hoặc lớp sơn phủ.

-Sử dụng giấy ráp mịn hoặc thô vệ sinh lại lần nữa để loại bỏ sạn cát còn bám trên bề mặt tường, sau đó vệ sinh bụi bẩn.

-Trước khi tiến hành bả bột matit hoặc thi công sơn lót, nếu bề mặt tường quá khô cần làm ẩm qua bề mặt tường bằng cách dùng rulo lăn với nước sạch hoặc phun hơi nước dưới dạng sương mù.

son-nha-da-nang-don-vi-nao-uy-tin-nhat
Sơn nhà Đà Nẵng đơn vị nào uy tín nhất

Đối với công trình cũ

-Trước khi thi công bề mặt tường cũ cần loại bỏ hết toàn bộ rêu mốc, tạp chất, bụi bẩn và các lớp bột cũ hoặc sơn cũ bị bong tróc bám trên bề mặt.

-Nếu bề mặt cần sơn lại mới thì cần dùng đá mài hoặc giấy ráp đánh qua toàn bộ bề mặt nhằm tạo chân bám trước khi thi công lớp sơn mới.

-Với bề mặt tường đã quá cũ nát sau khi vệ sinh xong cần xối rửa lại bằng nước sạch. Sau đó để khô rồi mới cho thi công.

Bước 2: Sơn chống thấm

-Với bề mặt không trang trí hoặc không sơn màu thì cần tiến hành sơn chống thấm nhằm bảo vệ công trình tránh khỏi tác động của yếu tốt mưa ẩm.

-Trước khi sơn chống thấm bề mặt tường cần được vệ sinh sạch sẽ nhằm tăng độ bám dính cũng như tuổi thọ của lớp sơn.

-Tiếp theo đội thi công Gia Phát Thịnh sẽ tiến hành sơn chống thấm lần 1, sử dụng sơn Dulux như quý khách hàng yêu cầu.

-Hợp chất chống thấm trước khi thi công cần được hòa trộn với xi măng theo tỉ lệ 1 kg chống thấm và 1 kg xi măng để tạo ra hỗn hợp chống thấm, sau đó thi công lần 1.

-2 giờ sau khi thi công lần 1 tiếp tục cho thi công hoàn thiện lần 2 với cách pha trôn tương tự như trước.

-Sau khi thi công thì quan sát bằng mắt thường thấy lớp sơn phủ đều trên bề mặt, không có vệt, không bị lệch màu giữa các lớp là đạt yêu cầu.

Bước 3: Trét (bả) bột matit

Bả (trét) lần 1

-Lấy bột bả (trét) trộn với nước sạch theo tỷ lệ thích hợp rồi trộn đều đến khi bột đạt độ dẻo quánh.

-Tiến hành trét bằng dụng cụ thi công chuyên biệt rồi để khô 1-2h.

Bả (trét) hoàn thiện lần 2

-Sau khi lần 1 đạt đủ độ khô cần thiết cần tiến hành cho thi công lần 2.

-Hoàn thiện xong lần 2 để khô trong vòng 3h rồi dùng ráp mịn làm phẳng bề mặt được bả.

-Trong quá trình ráp làm phẳng bề mặt dùng bóng điện chiếu vào để việc làm phẳng tốt hơn và dễ dàng phát hiện chỗ lồi lõm do thi công chưa tốt để tiến hành cho bả sửa.

-Sau 24h khi bả hoàn thiện rồi cho thi công sơn.

Bước 4: Thi công sơn lót

-Thợ thi công dùng rulo sơn lót chống kiềm, có thể sơn lót 1 hoặc 2 lớp chống kiềm tùy vào nhu cầu. Mỗi lớp sơn cần đảm bảo cách nhau 1h để đảm bảo độ khô cần thiết.

-Có thể pha thêm 10% dung môi là nước sạch theo thể tích trước khi thi công nhằm gia tăng độ phủ tối đa và thi công dễ dàng hơn.

Bước 5: Sơn màu hoàn thiện

Sơn màu lần 1

 • Sau khi thi công sơn kiềm 2h có thể thi công sơn màu lần 1.
 • Dụng cụ thi công là máy phun sơn, cọ hoặc rulo.
 • Sơn màu trước khi thi công được pha loãng với 10% dung môi theo thể tích để đạt độ phủ tối đa và dễ cho việc thi công hơn.
 • Tiến hành sơn màu lần 1, quan sát những khiếm khuyết còn lại của các khâu thi công trước và sửa trước khi sơn màu hoàn thiện lần cuối.

Sơn màu lần 2

 • 2h sau khi sơn màu lần 1 Gia Phát Thịnh tiến hành sơn màu lần cuối.
 • Sau khi sơn xong dùng bóng điện chiếu rọi vào tường và quan sát. Nếu sơn phủ đều, không bị 2 màu, không để lại vết và bề mặt tường sáng đều thì đạt.

Giaphatthinh.com đã cung cấp Bảng báo giá thi công sơn Dulux bao nhiêu m2 và các thông tin về sơn công trình để bạn tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể hơn cho công trình của mình nhé. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm:

Share This Post:

Add Comment