Giá 1 Tấm Thạch Cao Gyproc Bao Nhiêu Tiền m2 2022

Trần thạch cao hiện nay đang là xu thế của hầu hết các gia đình, công ty, xí nghiệp bởi trần thạch cao được thi công nhanh chóng mà có độ thẩm mỹ cao, giá thành cũng nằm ở mức độ vừa phải, phù hợp với đại đa số các gia đình. Để hiểu rõ hơn về giá thành của vật tư thì trong bài viết này Gia Phát Thịnh sẽ gửi đến quý bạn đọc và khách hàng thông tin cụ thể về tấm thạch cao và bao nhiêu tiền 1 tấm thạch cao gyproc – Tư vấn thi công trần thạch cao tại Đà Nẵng để làm cơ sở chọn lựa vật tư thi công phù hợp nhất.

1. Giới thiệu về tấm thạch cao

Để có thể thi công trần thạch cao đạt hiệu quả cao nhất trước tiên chúng ta cần chọn được loại tấm thạch cao phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm thạch cao với rất nhiều mức giá cao thấp khác nhau nhưng hầu hết các tấm thạch cao đều có cấu tạo giống nhau.

Tấm thạch cao được sản xuất với tiêu chuẩn chung dựa trên nhu cầu của người sử dụng, và hầu hết các loại tấm đều được sản xuất từ bột thạch cao cùng với các chất phụ gia để tạo độ bền cho tấm thạch cao và được phủ hai mặt ngoài bằng giấy chuyên dùng. Các tấm thạch cao với nhiều chức năng khác nhau như tấm thạch cao chống ẩm, tấm thạch cao chống tiếng ồn, cách âm, tiêu âm, tấm thạch cao chống cháy, chịu nhiệt cao để phù hợp với những yêu cầu cụ thể của từng công trình riêng biệt.

Việc tấm thạch cao được sản xuất ra đã giải quyết được hầu hết các vấn đề nan giải mà trần la phông nhựa, tôn, gỗ không thể đáp ứng được, đem tới sự linh hoạt và sự sáng tạo cao giúp cho không gian nội thất tạo được điểm nhấn riêng biệt đồng thời mang đến không gian sống thật tiện nghi và hiện đại.

Tấm thạch cao được sản xuất với những ưu thế vượt trội như trọng lượng nhẹ nhưng được quy cách sẵn sẽ tạo điều kiện cho người thi công dễ dàng hơn, mặt khác đây là một loại vật liệu không hề gây ra độc hại đối với người sử dụng, thân thiện với môi trường vì vậy mà tấm thạch cao là giải pháp tối ưu nhất trong quá trình thi công trần thạch cao, thi công vách thạch cao đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

1 Tấm thạch cao bao nhiêu m2?

2. Bao nhiêu tiền một tấm thạch cao gyproc?

Giá 1 tấm thạch cao là bao nhiêu? hay tấm thạch cao giá rẻ đang là một trong những sự quan tâm đối với khách hàng cũng như những đơn vị thi công trần thạch cao. Như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm thạch cao khác nhau và giá thành cũng khác nhau nữa. Như tấm thạch cao Vĩnh tường giá bao nhiêu, tấm thạch cao chịu nước giá bao nhiêu, tấm thạc cao gyproc giá bao nhiêu. Sau đây mời bạn cùng tìm hiểu cụ thể giá cụ thể của từng loại tấm thạch cao khác nhau nhé.

Để chọn lựa tấm thạch cao đạt tiêu chuẩn thì tấm thạch cao gyproc là sự quan tâm hàng đầu đối với khách hàng. Hiện nay giá 1 tấm thạch cao (được áp dụng trong năm 2018) có nhiều loại cũng như tùy kích thước mà giá thành cũng có sự chênh lệch nhau cụ thể như.

Xem cụ thể hơn giá của một số loại vật tư xây dựng:

2.1. Tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc thông thường

  • Tấm thạch cao vuông cạnh Gyproc dày 9.0mm. Quy Cách 1210x2425x9.0mm có giá là 116.000đ/tấm.
  • Tấm thạch cao vuông vạt cạch Gyproc dày 12.7mm. Quy cách 1220x2440x12.7mm có giá 154.000đ/tấm.
  • Tấm thạch cao vạt cạnh Gyproc dày 15mm. Quy cách 1220x2440x15mm có giá 221.000đ/tấm.

2.2. Tấm thạch cao chức năng Gyproc

  • Tấm thạch cao chống ẩm gyproc dày 9.0mm. Quy cách 1220x2440x9.0mm có giá 154,000đ/tấm. Tấm dày 12.7mm có giá 209.000đ/tấm.
  • Tấm thạch cao chống cháy gyproc dày 12.7mm. Quy cách 1220x2440x12.7mm có giá 238.000đ/tấm. Tấm dày 15.8mm có giá 289.000đ/tấm.
  • Tấm thạch cao chống va đập Duraline quy cách 1200x2400x13mm có giá 296.000đ/tấm.

2.3. Tấm thạch cao tiêu âm Gyproc

  • Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone Big Quattro 4, KT lỗ vuông 12x12mm. Quy cách 1200x2400x12.5 có giá 626.000đ/tấm.
  • Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone Big Line 6, KT lỗ chữ nhật 6x80mm. Quy cách 1200x2400x12.5 có giá 626.000đ/tấm.
  • Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone Big Sixtro 3, KT lỗ tròn. Quy cách 1200x2400x12.5 có giá 626.000đ/tấm.

Ngoài những sản phẩm chính ra thì tấm thạch cao gyproc còn có các loại tấm thạch cao dán PVC, tấm thạch cao in lụa, tấm thạch cao ép hoa văn và các loại tấm trần nhựa, trần thả khác.

3. Tư vấn thi công trần thạch cao tại Đà Nẵng

Bạn đã nắm bắt rõ về giá thành cũng như chức năng của từng loại tấm thạch cao rồi, và mong muốn có một đơn vị chuyên tư vấn thi công trần thạch cao tại tp Đà Nẵng nhưng không biết nên chọn công ty, đơn vị nào tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi, nội thất Gia Phát Thịnh sẽ tư vấn tận tình cũng như báo giá thi công trần thạch cao nhanh chóng và chính xác, cam kết cạnh tranh với các công ty lớn khác.

Về chúng tôi. Đã hình thành từ một cơ sở thi công thông thường nhưng trong quá trình thi công đã nhận được nhiều sự tin tưởng lớn của quý khách hàng, bằng chứng là những công trình đã được Gia Phát Thịnh thi công với số tiền thi công lên đến hàng tỷ đồng. Cùng với đội ngũ thợ và kiến trúc sư đã không ngừng nâng cao tay nghề nhưng vẫn giữ được chữ “Tâm” trong nghề.

Đến với nội thất Gia Phát Thịnh bạn có thể tùy chọn những hạng mục trọn gói như thi công trần thạch cao giá rẻ tại Đà Nẵng, thi công điện dân dụng tại Đà Nẵng, thi công sơn nước tại Đà Nẵng đồng thời là đơn vị cho thuê giàn giáo, để từ đó bạn sẽ nhận được những lợi ích đáng kể mà không phải tốn công tìm nhiều đơn vị thi công khác, tránh tình trạng bị chèn ép giá.

Mời Bạn Tham khảo: Bảng Giá Thi Công Trần Thạch Cao Đà Nẵng tại đây

Hy vọng với bài viết này bạn đã nắm được thông tin cơ bản “bao nhiêu tiền 1 tấm thạch cao gyproc – Tư vấn thi công trần thạch cao tại Đà Nẵng” để có thể chọn được đơn vị thi công tốt nhất mà không lo về giá cả. Để nhận bản báo giá thi công trần thạch cao cùng những hạng mục khác quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0902428728 (gặp Đức) hoặc truy cập trực tiếp vào đây để tham khảo chi tiết nhé.