Thi công trần thạch cao tại đà nẵng bao nhiêu tiền một mét vuông?

Để thi công trần trần thạch cao bạn cần phải tìm hiểu cụ thể giá cả các loại vật liệu như khung xương trần loại nào tốt và bao nhiêu tiền một tấm thạch cao. Sau đó tìm một đơn vị thi công trần uy tín để tiến hành thi công. Nhưng một điều quan trọng nhất vẫn là giá thi công trần nhà. Để giúp bạn đọc và quý khách hàng nắm bắt rõ hơn đơn vị thi công trần thạch cao Gia Phát Thịnh xin gửi đến khách hàng bài viết “thi công trần thạch cao tại đà nẵng bao nhiêu tiền một mét vuông” Mời bạn cùng theo dõi nhé!

I. Trần thạch cao là gì?

Làm trần vách thạch cao ngày nay là một là một điều rất cần thiết đối với hầu hết các không gian nhà ở, công ty, xí nghiệp, văn phòng làm việc… Các công ty tư vấn và làm trần thạch cao luôn có những mẫu trần thạch cao đẹp mắt nhưng cũng gói gọn trong 2 loại trần đó là trần thạch cao khung xương trần nổi và trần thạch cao khung xương chìm.

Quy trình làm trần thạch cao  chuẩn cũng là điều được nhiều khác hàng quan tâm. Cách làm trần thạch cao cũng không quá phức tạp nhưng cần tuân thủ mọi quy trình trừ việc lựa chọn vật tư và tiến hành thi công. Để có một trần nhà đẹp và chắc chắn thì khung xương trần phải được cố định chặc chẽ với sàn bê tông sau đó dùng các tấm thạch cao ghim cố định với khung xương bằng vít sắt.

Sau khi hình thành nên một mặt phẳng nhất định bạn có thể thoải mái lựa và tạo các hình thù hoặc làm loại trần thạch cao giật cấp cùng kết hợp với sơn nướcđèn led âm trần sẽ tạo nên một không gian hoàn hảo cho không gian nội thất nhà bạn. Để có thể sở hữu không gian nội thất hoàn hỏa bạn cũng cần quan tâm đến giá cả và chất lượng của vật liệu. Để biết rõ hơn mời bạn cùng theo dõi phần tiếp theo sau đây.

II. Khung xương trần thạch cao loại nào tốt nhất?

Như các bạn đã biết trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại trần thạch cao như trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường, khung xương Bảo Đại Phát, khung xương trần Hà Nội, khung Xương Đại Vĩnh Tiến… Và trần thạch cao tại Đà Nẵng có giá bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào chất lượng của khung xương,

Khung xương trần thạch cao tốt là yếu tố quyết định đến chất lượng và độ chắc chắn của trần nhà. Và hiện nay loại khung xương được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng nhiều nhất đó là khung xương trần thạch cao Vĩnh Tường. Và một tông tin quan trọng hơn nữa để quyết định chất lượng của trần thạch cao thì chất lượng của tấm thạch cao như tấm trần thạch cao Gyproc, Boral… Nhưng tốt hơn vẫn là tấm thạch cao Gyproc.

III. Bao nhiêu tiền một tấm thạch cao gyproc?

Như các bạn đã biết tấm thạch cao gyproc hay boral là những thương hiệu khá nổi tiếng và trong đó có tấm gyproc là một sản phẩm của Vĩnh Tường từ lâu đã được nhiều người biết đến về chất lượng cũng như độ chuẩn xác của nó. Và một tấm thạch cao gyproc bao nhiêu tiền cũng khiến nhiều người thắc mắc.

Giá cả vật tư làm trần thạch cao đã được nhà sản xuất niêm yết giá nhưng lợi dụng sự sơ hở nên có một số cửa hàng vẫn hiển nhiên nâng giá tấm thạch cao lên cao hơn mức bình thường. Và để không bị mua “hớ” vật tư trần thạch cao quý khách hàng cần tìm đến những đại lý trần thạch cao uy tín nhất để tham khảo và được tư vấn cụ thể nhất.

Gia Phát Thịnh được biết đến là đơn vị thi công trần thạch cao giá rẻ tại đà nẵng mà còn là cửa hàng chuyên bán vật tư thi công trần thạch cao, vật tư điện dân dụngcác mẫu sơn nước được ưa chuộng hiện nay. Tấm thạch cao gyproc là một trong những mặc hàng đang được bán tại cửa hàng và giá hiện tại của tấm gyproc tiêu chuẩn có giá 160.000đ/tấm, tấm thạch cao chống ẩm gyproc tiêu chuẩn có giá 110.000đ/tấm…

Thi công trần thạch cao tại đà nẵng bao nhiêu tiền một mét vuông?

Nghành xây dựng tại Đà Nẵng ngày nay đang phát triển mạnh mẽ nhờ những công trình quy mô lớn trong đó có mảng trần thạch cao. Vì vậy mà làm trần thạch cao tại Đà Nẵng bao nhiêu tiền một mét vuông  cũng nhận được sự quan tâm lớn của nhiều khách hàng.

Để nắm bắt giá trần thạch cao tại đà nẵng bao nhiêu tiền thì trước tiên bạn phải nắm vững giá tấm thạch cao, và khung xương trần thạch cao nhưng cần phải tìm một đại lý trần thạch cao uy tín và đơn vị thi công tốt nhất. Tại nội thất Gia Phát Thịnh chúng tôi đã liệt kê ra một mét vuông trần có giá bao nhiêu tiền tương ứng với từng loại vật tư nhằm giúp khách hàng tham khảo kỹ hơn.

IV. Bảng giá trần thạch cao tại Đà Nẵng chi tiết nhất

1. Báo giá trần thạch cao khung xương chìm tại Đà Nẵng

➤ Bao giá vật tư – Báo giá trần thạch cao khung xương trần trần chìm Vĩnh Tường: VTC-Basi 3050 giá 150.000đ/m2

➤ Bao giá vật tư – Báo giá trần thạch cao khung xương trần trần chìm Vĩnh Tường: VTC-Alpha 4000 giá 140.000đ/m2

➤ Bao giá vật tư – Báo giá trần thạch cao khung xương trần trần chìm Vĩnh Tường:VTC-TIKA 4000 Giá 130.000đ/m2

➤ Bao giá vật tư – Báo giá trần thạch cao khung xương trần trần chìm Vĩnh Tường: VTC-4000M29 giá 120.000đ/m2

2. Báo giá trần thạch cao khung xương nổi tại Đà Nẵng

➤ Bao giá vật tư – Báo giá trần thạch cao nổi khung xương Vĩnh Tường hệ Topline có giá 145.000đ/m2

➤ Bao giá vật tư – Báo giá trần thạch cao khung xương nổi Toàn Châu (Vàng) có giá 125.000đ/m2

➤ Bao giá vật tư – Báo giá trần thạch cao khung xương nổi Toàn Châu (Cán) có giá 120.000đ/m2

➤ Bao giá vật tư – Báo giá trần thạch cao khung xương nổi Nanotech – Vàng  có giá 120.000đ/m2

gia-phat-thinh-don-vi-thi-cong-tran-thach-cao-tai-da-nang

Qua bài viết trên hy vọng bạn đọc và quý khách hàng nắm bắt được quá thi công trần thạch cao tại đà nẵng và bao nhiêu tiền một mét vuông một cách chính xác nhất. Để nhận bảng báo giá chi tiết các mảng thi công nội thất tại Đà Nẵng và tham khảo một số mẫu trần thạch cao đẹp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0902428728 gặp Đức hoặc truy cập vào báo giá thi công tại Đà Nẵng nhé!

 

Add Comment