Gợi ý- Người tuổi hợi sơn nhà màu gì hợp – Và đây là câu trả lời chính xác

Theo quan niệm tâm linh của người Việt Nam, mỗi người sinh ra đều có bản mệnh riêng nên sẽ có những điều tương sinh, tương khắc với mình. Chẳng hạn một người sinh ra vào một năm nào đó bất kỳ sẽ tương hợp và tương khắc với những màu sắc nào đó. Vậy nên chúng ta cần phải tìm hiểu để biết cách áp dụng để cuộc sống trong tương lai gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi hơn. Bạn đang có ý định xây nhà và không biết người tuổi hợi sơn nhà màu gì hợp? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của giaphatthinh.com để biết được nhiều thông tin bổ ích nhé.

mau-son-phu-hop-voi-nguoi-tuoi-hoi
Màu sơn phù hợp với người tuổi hợi

Xem thêm:

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà hợp phong thủy

Dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng

Sửa chữa điện nước tại nhà ở Đà Nẵng 

Người tuổi hợi có tính cách như thế nào?

Tuổi hợi có tính trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, hiền lương, đôn hậu. Họ là những người làm việc không biết mệt mỏi, luôn kiên trì và dốc toàn bộ sức lực của mình để hoàn thành công việc tốt nhất. Họ là những người chất phác, không thích sự màu mè, tính tình khá ôn hòa. Bởi vậy người tuổi này luôn được mọi người quý mến và tin tưởng.

Bên cạnh đó, người tuổi hợi có lòng khoan dung độ lượng, trung thực, thành thật và suy nghĩ cho người khác. Tuổi hợi thích những buổi tụ họp, lễ kỷ niệm hay dạ hội và rất biết cách làm quen và giữ mối quan hệ với mọi người. Họ không thích gây mẫu thuẫn, tranh chấp với mọi người nên luôn đối xử hòa nhã, thân thiện, rất hiếm khi làm mất lòng người khác.

Thêm vào đó, tuổi hợi luôn chú trọng đến dáng vẻ đường hoàng, chỉnh tề, phong thái khá hào hiệp nên luôn giúp đỡ người khác vô điều kiện và luôn chịu thiệt cho bản thân. Chúng ta chưa yêu cầu nhưng người tuổi hợi đã chủ động giúp, họ quyết không phủi tay đứng nhìn khi người khác đang cần sự giúp đỡ.

Tuy nhiên, người tuổi hợi cũng có đôi lúc giận dỗi, phát cáu nhưng họ không thích cãi nhau, họ thường rất bình tĩnh và nhường cho đối phương để mọi chuyện được êm đẹp hơn. Dù bạn gây ra lỗi lầm nhưng có ý hối lỗi thì ngay lập tức họ sẽ tha thứ và quên đi mọi chuyện. Tuổi hợi luôn sống hòa nhã như vậy nên được lòng rất nhiều người.

tinh-cach-cua-nguoi-tuoi-hoi
Tính cách của người tuổi hợi

Người tuổi hợi quá thận trọng đôi khi lại là nhược điểm khiến họ gặp nhiều trở ngại trên con đường tiến thân. Họ cũng là người thiếu lòng tin khi tinh thần xuống cấp, rất dễ buông xuôi mọi thứ và nhường hết cho đối thủ. Ngoài ra, người tuổi này còn có nhược điểm nữa là không thể từ chối những lời đề nghị của người thân, bạn bè nên đôi khi làm một số việc không đúng và họ phải tự chịu trách nhiệm trước hành động đó.

Xem thêm:

Người tuổi mùi hợp màu gì?

Người tuổi tuất có nên sơn nhà màu xanh không?

Người mão hợp màu gì?

Người tuổi hợi sơn nhà màu gì hợp?

Đinh hợi: Mệnh Thổ – Sinh năm 1947, 2007, 2067

Màu tương sinh của tuổi Đinh hợi: Theo thuyết ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên người tuổi Đinh hợi hợp sơn nhà với những gam màu như hồng, đỏ. Họ cũng khá hợp với những màu như màu vàng, vàng đất vì đó là màu bản mệnh của họ.

Màu tương khắc: Thổ khắc với Mộc nên người tuổi Đinh hợi không nên chọn đồ đạc, quần áo và sơn nhà màu xanh, xanh lục. Những màu này không tốt và không đem lại may mắn cho người thuộc tuổi này.

Kỷ hợi: Mệnh Mộc – Sinh năm 1959, 2019, 2079

Màu tương sinh: Người mệnh Mộc bản mệnh của họ là màu xanh nên bạn có thể chọn màu này sơn nhà hoặc trang trí nội thất. Tuy nhiên cần biết cách sắp xếp, phối hợp sao cho hợp lý nhất nhé. Bên cạnh đó, Thủy sinh Mộc nên người tuổi Kỷ hợi cũng có thể chọn màu đen hoặc xanh đen để sơn nhà.

Màu tương khắc: Mộc khắc với Kim nên người tuổi này nên tránh xa màu trắng, không nên sơn nhà hoặc sử dụng nội thất màu trắng.

Tuổi Quý hợi: Mệnh Thủy – Sinh năm 1923, 1983, 2043

Màu tương sinh: Màu bản mệnh của người tuổi Quý hợi là màu đen nên sơn nhà bạn cũng nên chọn màu này để gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Đồng thời Kim sinh Thủy nên Quý hợi có thể chọn thêm màu trắng để sơn nhà hoặc sắm sửa nội thất.

Màu tương khắc: Thổ khắc với Thủy nên người tuổi Quý hợi nên tránh những màu như màu vàng hoặc màu vàng đất. Làm nhà là chuyện quan trọng của đời người nên bạn nên kiêng cử để không gặp phải những rắc rối.

mau-son-hop-voi-nguoi-tuoi-quy-hoi
Màu sơn hợp với người tuổi Quý hợi

Tuổi Ất hợi: Mệnh Hỏa – Sinh năm 1995, 2055

Màu tương sinh: Người tuổi Ất hợi nên sơn nhà màu xanh nhẹ nhàng vì Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tương hợp. Bạn cũng có thể chọn sơn màu đỏ, hồng hoặc tím cũng phù hợp với bản mệnh của bạn.

Màu tương khắc: Ất hợi rất tương khắc với màu đen, xanh nước vì nó là những màu thuộc mệnh Thủy – tương khắc với mệnh Hỏa. Khi làm nhà bạn nên tránh chọn màu sơn cũng như những vật liệu khác có màu này vì chúng không tốt cho gia chủ và người thân trong gia đình.

Tuổi Tân hợi: Mệnh Kim – Sinh năm 1911, 1971, 2031

Màu tương sinh: Người tuổi Tân hợi rất hợp sơn nhà màu vàng, màu trắng vì Thổ sinh Kim. Tuổi này sơn nhà hoặc trang trí nội thất hai màu trên giúp vận may tài lộc luôn đến với bạn trong tương lai.

Màu tương khắc: Tân hợi tương khắc với những màu như màu hồng, màu đỏ vì chúng thuộc hành Hỏa – khắc với Kim. Bởi vậy khi làm nhà bạn nên tránh những màu này để không gặp nhiều rắc rối trong tương lai nhé.

Ngoài sơn nhà tương sinh với bản mệnh, nếu bạn có ý định thi công trần thạch cao thì có thể liên hệ với Gia Phát Thịnh – Đà Nẵng để tham khảo nhiều mẫu mã, màu sắc đẹp. Tại đây chuyên tư vấn và thi công trần thạch cao chất lượng nếu bạn thật sự quan tâm thì có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0902428728 (gặp Đức) hoặc truy cập trực tiếp vào website: https://giaphatthinh.com để tham khảo chi tiết nhé.

Với những chia sẻ trên đậy chúng tôi đã tư vấn cho các bạn biết được người tuổi hợi sơn nhà màu gì hợp? Hy vọng mọi người sẽ tiếp thu được nhiều thông tin cần thiết để rút kinh nghiệm cho bản thân. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn và hẹn gặp lại trong những chủ đề khác của giaphatthinh.com nhé.