Quy trình thi công trần thạch cao chuẩn nhất năm 2022 – XEM NGAY

Trần thạch cao ngày nay không còn là gì xa lạ đối với tất cả chúng ta. Để có một không gian nội thất đẹp và ấn tượng nhất thì khách hàng luôn chú trọng đến chất lượng của vật liệu. Và một điều không thể thiếu đó là thi công trần thạch cao bảo đảm đúng quy trình kỹ thuật. Trong bài viết này nội thất giaphatthinh.com sẽ giới thiệu cho bạn Quy trình thi công trần thạch cao chuẩn nhất. Mời bạn đọc và quý khách hàng cùng theo dõi.

Quy trình thi công trần thạch cao chuẩn nhất năm 2018

Để chủng bị thi công một trần thạch cao quý khách hàng cần xem qua bảng báo cáo chi tiết cùng với quy trình thi công trần thạch cao chuẩn nhất. Sau đây Gia Phát Thịnh sẽ giới thiệu đến bạn quy trình thực hiện thi công trần thạch cao chi tiết nhất.

Bước 1: Phổ biến kế hoạch chủng bị thi công

Sau khi đã thỏa thuận thi công từ phía khách hàng đã được chốt. Đầu tiên các đơn vị thi công phải lập ra một bảng tiến trình biểu và biểu đồ thi công, cùng với số lượng nhân lực hiện có để sẵn sàng bước vào thi công. Việc báo cáo chi tiết này sẽ giúp cho quý khách hàng có thể nhận định được tiến độ thi công.

Xem thêm: Cách làm trần thạch cao thả đơn giản nhất

Bước 2: Chuẩn bị thi công

Sau khi cả hai bên thống nhất ý kiến và chủng bị bước vào giai đoạn thi công trần thạch cao. Quá trình chủng bị thi công cần bảo đảm an toàn lao động của thợ thi công, bảo đảm vệ sinh môi trường, vạch ra những bước tiến cùng với mặt bằng sạch sẽ sẽ giúp quá trình thi công được diễn ra suông sẽ nhằm bảo đảm tiến độ thi công.

Bảo đảm các yếu tố bảo vệ, vệ sinh khi thi công, che chắn bảo vệ các hạng mục khách trong phạm vi làm việc của đơn vị ti công để tránh làm hư hạ các tài sản khác. Nếu khâu chủng bị thi công được triển khai tốt thì quá trình thi công sẽ diễn ra nhanh chóng hơn và khâu dọn dẹp vệ sinh sau thi công cũng được thuận lợi hơn. Xem chi tiết: Những lưu ý khi làm trần thạch cao.

Bước 3: Chủng bị vật tư thi công, chuyển vật tư vào khu vực thi công

Bước thực hiện các khâu chủng bị thi công đã sẵn sàng thì bước tiếp theo đơn vị thi công cần tập kết vật tư vào khu vực thi công. Các tấm thạch cao phải bảo đảm được đặt ở nơi cao ráo, không bị ẩm, không có nước để không làm giảm chất lượng của tấm thạch cao.

Khung xương trần thạch cao phải được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào khu vực tập kết, việc kiểm tra chi tiết này sẽ giúp phòng tránh tối đa việc trộn lẫn các loại vật tư kém chất lượng dẫn đến chất lượng công trình không được bảo đảm, gây thiệt hại cho cả đôi bên.

Bước 4: Tiến hành thi công trần thạch cao

Sau khi vật tư thi công đã được tập kết đầy đủ thì đươn vị thi công có thể bắt tay vào thi công ngay. Các bộ phận thi công cần xem qua bản vẽ và bảo đảm thực hiện đúng các quy trình cũng như sự cụ thể, chi tiết như trong bản vẽ đã mô tả. Sử dụng vật tư thi công cần tuyệt đối tuân thủ những quy định của nhà sản xuất nhằm tránh các khả năng xảy ra tai nạn lao động.

Bước 5: Nghiệm thu nội bộ, sửa lỗi

Sau khi thi công hoàn chỉnh thì lãnh đạo đơn vị thi công cần trực tiếp đi kiểm tra nghiệm thu nhằm bảo đảm an toàn cho quá trình thi công trần thạch cao. Việc nghiệm thu nội bộ này sẽ giúp tìm ra lỗi sai sót khi thi công của bộ phận thi công để kịp thời sửa chữa. Tránh sau khi bàn giao cho khách hàng mà vẫn tồn tại một số lỗi sẽ làm mất đi sự uy tín của đơn vị thi công.

Bước 6: Nghiệm thu, tổ chức bàn giao cho khách hàng

Sau khi đã qua khâu nghiệm thu nội bộ và đã khắc phục hoàn toàn tất cả các lỗi thi công. Lúc này đơn vị thi công sẽ cùng khách hàng đi nghiệm thu lại một lần cuối trước khi bàn giao. Quá trình nghiệm thu này sẽ kèm theo các kỹ thuật viên đo tất cả khối lượng mét vuông trần mà đơn vị đã thi công nhằm tránh đo gian dối khi không có mặt khách hàng.

Sau khi đã tiến hành nghiệm thu xong thì ban quản lý dự án thi công phải trình báo cụ thể khối lượng mét vuông đã làm, tiến hành thanh toán tiền. Sau đó dọn dẹp vệ sinh các khu vực thi công lần cuối và bàn giao lại công trình cho khách hàng hoặc bên sở hữu công trình.

Tham khảo thêm: Giá trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường

Gia Phát Thịnh – Tư vấn thi công trần thạch cao tại Đà Nẵng

gia-phat-thinh-don-vi-thi-cong-tran-thach-cao-tai-da-nang

Để có thể thi công một trần thạch cao là một điều rất dễ tuy nhiên để tìm một đơn vị thi công bảo đảm các quy trình làm trần thạch cao chuẩn thì điều không phải ai cũng biết. Gia Phát Thịnh sẽ là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều.

Khi chọn Gia Phát Thịnh là đơn vị thi công, đầu tiên quý khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá trần thạch cao cụ thể cũng như giá tấm thạch cao, giá khung xương trần thạch cao các loại để quý khách hàng có thể lựa chọn vật tư phù hợp nhất đối với mình.

Một điểm đáng được chú ý tới khi chọn Gia Phát Thịnh đó là, nhận báo giá thi công trần thạch cao từ A đến Z, nhận báo giá sơn nước, thi công sơn nước trọn gói sau khi quá trình đóng trần thạch cao hoàn thiện. Chúng tôi còn phục vụ cho thuê giàn giáo, từ đó sẽ giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được một số chi phí phát sinh khác  và tốn thời gian đi tìm các đơn vị thi công khác nữa.

Qua bài giới thiệu về Quy trình thi công trần thạch cao chuẩn nhất năm 2018 hy vọng quý khách hàng đã có thể nắm bắt rõ hơn khi chọn đơn vị thi công nội thất cho gia đình mình. Để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn, bảng báo giá cụ thể cùng các mấu trần thạch cao đẹp nhất quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0902428728 (gặp Đức) hoặc truy cập trực tiếp vào website: https://giaphatthinh.com để tham khảo chi tiết nhé.

Add Comment