Sửa trần thạch cao đà nẵng giá rẻ – Liên hệ 0902428728

Trần thạch cao được xem là điểm tạo nên sự nổi bật của không gian nhà bạn. Tuy trước khi làm trần thạch cao quý khách hàng đã lựa chọn những vật liệu tốt nhất, nhưng sau một thời gian dài sử dụng sẽ làm cho bề mặt trần sẽ xuất hiện những vết nứt hay do quá trình sử dụng đã bị ẩm do nước vì vậy sẽ khiến cho trần thạch cao không còn đẹp như lúc đầu. Đừng quá lo lắng, tại nột thất Gia Phát Thịnh sẽ nhận sửa trần thạch cao tại đà nẵng giá rẻ. Mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết này để nắm bắt rõ hơn nhé!

 

I. Trần thạch cao có tốt không?

Trần thạch cao là một dạng trang thí nội thất tạo cho không gian nhà bạn một nét độc đáo riêng biệt. Được tạo nên từ tấm thạch cao và khung xương trần thạch cao sau đó sẽ được cố định với sàn bê tông sao cho chắc chắn nhất và tiến hành trang trí trần thạch cao bằng sơn nước và đèn led âm trần thạch cao sẽ tạo nên sự hài hòa nhất định cho không gian nội thất.

Trước khi làm trần thạch cao quý khách hàng đã được tư vấn và lựa chọn những loại vật liệu tốt nhất để thi công. Tuy vậy nhưng nhiều người vẫn luôn có thắc mắc rằng trần thạch cao có tốt không? và thời gian sử dụng tối đa là bao nhiêu, và có dịch vụ sửa trần thạch cao nếu bị hư hỏng ngoài ý muốn không?

Nếu thực hiện đúng quá trình thi công trần thạch cao thì khả năng hư hỏng ngoài ý muốn là điều rất hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ gặp phải nhiều tác động từ khách quan từ bên ngòi như sàn bê tông không được xử lý chống thấm tuyệt đối sẽ khiến nước bị rò rỉ và thấm cào trần thạch cao ( Xem bài viết Báo giá tấm thạch cao chống ẩm năm 2018 để biết rõ hơn về bản chất của tấm thạch cao)

Ngoài ra nếu nhà ở nằm gần các trục đường lớn hay sân bay sẽ chịu nhiều tác động từ âm thanh và sự rung lắc nhẹ sẽ khiến trần thạch cao dễ bị nứt, hỏng… và khiến trần thạch cao sẽ không còn đẹp và tạo ấn tượng như lúc đầu. Lúc này quý khách hàng sẽ cần tới những đơn vị sử trần thạch cao giá rẻ uy tín nhất. Để biết đơn vị sửa trần nhà uy tín, mời quý khách hàng cùng theo dõi phần tiếp theo sau đây.

II. Đơn vị sữa chữa trần thạch cao tại Đà Nẵng giá rẻ – Gia Phát Thịnh

Khi gặp phải những vấn đề hỏng hóc trần vách thạch cao sẽ khiến cho không gian nội thất mất đi vẻ đẹp vốn có, vì vậy quý khách hàng cần tìm ngay các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa trần thạch cao giá rẻ mà uy tín để kịp khắc phục tình trạng của trần thạch cao. Và hiện nay trên đã có nhiều dịch vụ sửa trần thạch cao giá rẻ trong đó có Gia Phát Thịnh.

Gia Phát Thịnh là đơn vị thi công trần thạch cao tại đà nẵng giá rẻ và uy tín nhất hiện nay, được thành lập từ một nhóm thợ nhỏ lẽ nhưng trong quá trình thi công những công trình từ nhỏ đến các công trình quy mô lớn đã không ngừng tiếp thu những kinh nghiệm và thành lập nên công ty chuyên thi công nội thất Gia Phát Thịnh Đà Nẵng.

Ngoài thi công trần thạch cao các loại (trần thạch cao khung xương chìm, trần thạch cao khung xương nổi, trần conwood) mà Gia Phát Thịnh còn là đơn vị thi công sơn nước , thi công điện dân dụng tại Đà Nẵng. Hiện nay nhu cầu sửa trần thạch cao bị hư hỏng của khách hàng đang được quan tâm nhiều. Để đáp ứng nhu cầu này Gia Phát Thịnh sẽ nhận sửa chữa trần thạch cao giá rẻ tại Đà Nẵng. Mời quý khách hàng xem chi tiết bảng báo giá sửa trần thạch cao tại Đà Nẵng trong phần tiếp theo sau đây!

III. Sửa chữa trần thạch cao giá bao nhiêu tiền?

Nắm bắt nhu cầu của quý khách hàng cũng như giảm thiểu những chi phí khi trần thạch cao có dấu hiệu xuống câp, nôi thất Gia Phát Thinh đã chính thức cung cấp dịch vụ sửa trần thạch cao tại Đà Nẵng bảo đảm uy tín và chất lượng, giúp khôi phục trần thạch cao hư hỏng và đưa về trạng thái như ban đầu.

Và điều khiến nhiều khách hàng vẫn băng khoăn liệu rằng giá thành khi sửa trần thạch cao có quá đắt so với làm trần mới hay không và hiệu quả sử dụng có bảo đảm kéo dài không. Gia Phát Thịnh xin đảm bảo trần thạch cao khi sửa chữa sẽ khôi phục lại trạng thái ban đầu của không gian nội thất của bạn. Hơn nữa trong quá trình sửa chữa chúng tôi sẽ thi công và lăn sơn trần thạch cao sẽ giúp cho quý khách hàng không phải tốn những khoản chi phí phát sinh vì phải tìm một đơn vị thi công riêng lẽ.

Khi sửa trần thạch cao trọn gói tại Đà Nẵng chúng tôi cũng đã cân nhắc kỹ lưỡng về giá thành khi làm và kịp thời báo giá cho khách hàng trước khi bước vào thực hiện. Hiện nay giá sửa trần thạch cao tại Đà Nẵng sẽ có giá là 125.000đ/m² bao gồm tất cả vật tư trong quá trình thi công và hoàn thiện sơn nước. Nếu tình trạng hư hỏng nhiều và nặng chúng tôi sẽ hỗ trợ giảm giá thi công nhằm đem tới hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

dong-tran-thach-cao-uy-tin-tai-da-nang
Đóng trần thạch cao uy tín tại Đà Nẵng

Giá sửa chữa trần thạch cao tại Đà Nẵng à chúng tôi đưa ra luôn bảo đảm hài hòa và khách quan nhất, cam kết giá cạnh tranh và thấp hơn giá thị trường 10%. Ngoài ra Chúng tôi còn là đơn vị thi công sơn nước và lăn sơn cho nhà dịp cuối năm 2018 không đâu giá rẻ hơn. Hy vọng qua bài viết này quý khách hàng có thể yên tâm khi đã có đơn vị chuyên sửa chữa trần thạch cao tại Đà Nẵng. Để nhận bảng báo giá chi tiết các hạng mục thi công của chúng tôi đồng thời nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điệ thoại 0902.428.728 (gặp Đức) Hoặc truy cập trực tiếp vào trang web https://giaphatthinh.com nhé

 

 

 

Add Comment